รวมพลคน GPX สายบุญ 9 วัด ตะลุยรอบจังหวัดอยุธยา

รวมพลคน GPX สายบุญ 9 วัด ตะลุยรอบจังหวัดอยุธยา

by Admin | Category Activity | Sept 9, 2015


GPX Racing ร่วมกับ หจก. หิรัญมอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายภาคกลาง จัดกิจกรรมไหว้พระ 9 วัด ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา งานนี้รวมพลคน GPX สายบุญ ตะลุยรอบจังหวัด ได้ไหว้พระครบ 9 วัดในวันเดียว ทำเอาอิ่มบุญกันไปถ้วนหน้า แถมได้ความสนุกสนานเฮฮากันตลอดทั้งทริป

เริ่มทริปกับอากาศแจ่มใสในยามเช้า ณ หจก. หิรัญมอเตอร์ เช้าๆแบบนี้ ก่อนเพลงชาติจะดังขึ้นเสียอีก สมาชิกก็เริ่มทยอยกันมาลงทะเบียนแล้ว ใครที่หิ้วท้องว่างๆกันมา ก็ไม่ต้องกังวล เพราะทางร้านจัดเตรียมอาหารว่างไว้ให้รองท้องมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ ขนมปัง ชา กาแฟ เรียกได้ว่า เติมพลังกันเต็มที่ พร้อมเดินสายรับบุญกันสุดๆ


เติมพลังกันแล้ว ขอแนะนำทีมงานให้สมาชิกได้รู้จักกันสักเล็กน้อย งานนี้ทีมเซอร์วิสจาก GPX Racing ก็ไม่พลาดเช่นเคย ตามมาดูแลกันถึงที่ พร้อมแล้วก็ออกเดินทางกันเล้ย!! จุดหมายแรกของเราอยู่ที่วัดพุธไทสวรรค์ ระหว่างทางพบกับสมาชิกที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมารอร่วมขบวน ทำให้บรรยากาศครึกครื้นเข้าไปอีก นอกจากจะมีสมาชิกคลับ Demon , CR5 แล้ว สมาชิกสายวิบากอย่าง DP125 ก็มาร่วมแจม เพิ่มสีสันที่สดใสให้ขบวนของเราด้วยถึงวัดแล้วก็จอดรถกันเป็นแถวเป็นแนวอย่างเรียบร้อย สมาชิกพร้อมใจกันรับธูปเทียนที่ทางทีมงานจัดเตรียมไว้ให้ เดินเข้าไปไหว้พระกันอย่างเป็นระเบียบ ไหว้พระ ขอพรกันเสร็จแล้วก็ไม่รอช้า กระโดดขึ้นรถออกซิ่งกันต่อสู่จุดหมายต่อไปทันที ไล่เรียงกันไปที่วัดธรรมา วัดท่าการ้อง วัดกษัตรา วัดใหญ่ชัยมงคล และจบช่วงเช้ากันที่วัดพนัญเชิง งานนี้ต้องทำเวลากันสักเล็กน้อย แต่ไม่ถึงขั้นรีบร้อนจนเกินไป มีเวลาให้สมาชิกได้พักทานน้ำดับกระหายบ้างเป็นระยะ แต่ก็สามารถตะลุยทำบุญกันไปได้ถึง 6 วัด ก่อนจะถึงเวลาเที่ยงที่แดดร้อนเปรี้ยงกันสุดๆ ก็ขอพักเติมพลังกันอีกสักรอบ งานนี้อิ่มหนำสำราญกับอาหารแสนอร่อยกันที่ร้านระเบียงแม่น้ำ ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำ กับอาหารอร่อยๆ ทำเอาเหล่าสมาชิก รวมถึงทีมงานหายเหนื่อยกันเป็นปลิดทิ้งเลยทีเดียว


อิ่มกันแล้วก็ขอโยกย้ายมารวมตัวกันที่บริเวณหน้าร้านกันก่อน เพราะทางทีมงานมีของรางวัลมาให้สมาชิกได้ร่วมลุ้น กับกิจกรรมเกมวัดดวงจับฉลากจากหมายเลขที่สมาชิกได้เขียนลงทะเบียนกันไปตั้งแต่เมื่อเช้า งานนี้ใครดวงดีก็รับไปเลย หมวกฮิปฮอปสุดเท่จาก GPX Racing สนุกสนาน เรียกเสียงเฮฮากันไป ก่อนจะจบกิจกรรมขอแชะภาพหมู่กันสักนิด แล้วจึงพร้อมสตาร์ทรถออกตัวลุยกันต่อ ไปรับบุญยังวัดมงคลบพิตร วัดหน้าพระเมรุ และวัดตึก ตามลำดับ เป็นอันจบทริปทำบุญครบทั้ง 9 วัด ภายในวันเดียว บอกเลยว่าแต่ละคนกลับบ้านกันไปด้วยใบหน้าแจ่มใส จิตใจผุดผ่อง รับบุญกันถ้วนหน้าประหนึ่งมีออร่าออกมาจากตัวเลยทีเดียว (ขอโอเวอร์นิดนึง ฮ่าๆๆๆ)


งานนี้ก็ต้องขอขอบคุณสมาชิกผู้ร่วมทริปทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี รวมไปถึงทีมงานจาก หจก. หิรัญมอเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งซ้ออ้อและเฮียจิรพงษ์ ที่ตามมาดูแลขบวนสมาชิกตลอดทริปกันเลยทีเดียว ทริปหน้าจะไปสนุกกันไหนที่ไหน และมีกิจกรรมดีๆอะไรมาฝากกันอีก ติดตามกันได้เลยที่ www.facebook.com/gpxracingthailand และ www.gpxthailand.com


ADDRESS

  • Address: 294 - 296 M.2, BANKHLONGSUAN,PHRASAMUTCHEDI,
    SAMUTPRAKARN 10290, THAILAND.
  • Email: gpxthailnad@gmail.com
  • สั่งอะไหล่หรือสอบถาม: 02-4615800 ต่อ 3
  • บริการลูกค้าหลังการขาย: 02-4615800 ต่อ 2
  • ติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่าย: 02-9969077 ต่อ 102

YOUTUBE