Meeting GPX Racing

Meeting GPX Racing @ กรุงเทพ - พัทยา ร่วมใจอิ่มบุญ

by Admin | Category Activity | Sept 9, 2015


ผ่านไปด้วยความประทับใจและอบอุ่นกับ “Meeting GPX Racing Club Thailand.” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา โดย GPX Racing ได้จัดกิจกรรมดีๆ ประเดิมต้นปี2558 ในครั้งนี้ขึ้น ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อกระชับมิตร สร้างสายสัมพันธ์ให้ชาว GPX ทุกรุ่นเข้าร่วมเป็นหนึ่งเดียวกันในครอบครัว GPX Racing ไม่ว่าจะเป็น DP125, Country, TDX, และน้องใหม่มาแรงอย่าง CR5 150

เส้นทางการขับขี่ ในครั้งนี้เริ่มต้นที่ถนนสาย บางนา-ตราด จุดนัดพบแห่งแรกได้แก่ปั๊ม esso ก่อนถึงเซ็นทรัล บางนา มาถึงแล้วลงทะเบียนรับประทานอาหารเช้า ตรวจเช็คความพร้อมของสภาพรถ ประชุมเส้นทางและความปลอดภัยโดยมีทีมงาน GPX เป็นหัวเรือใหญ่นำและปิดท้ายขบวน เมื่อเข้าใจตรงกันเรียบร้อยก็ทยอยเติมน้ำมันสำหรับการเดินทาง รถพร้อม! คนพร้อม! ก็ลุยกันเลย...

ล้อหมุนจากปั๊ม esso เวลา8.30 น มุ่งหน้าลัดเลาะถนนสุขุมวิทมาถึงอมตะนคร เบี่ยงซ้ายเคลื่อนขบวนเข้าถนนเลี่ยงเมืองชลบุรี แล้ววิ่งตัดออกสู่ถนนสุขุมวิทอีกครั้งก่อนถึงบางแสน เพื่อแวะรับสมาชิกใหม่ที่ปั๊ม ปตท.บางพระ จากนั้นมุ่งหน้าสู่พัทยาที่รอคอย โดยมีทีมงานรถ GPX service ตามหลังคอยตรวจเช็คสภาพความพร้อมของรถทุกคันอยู่เป็นระยะ รับประกันความปลอดภัย แบบสุดๆ เรียกได้ว่า ไปกับเราสบายใจทั้งการเดินทาง ด้วยทริปนี้ทำให้ พี่น้อง GPX ได้รู้จักกันมากขึ้น ได้เรียนรู้แนวทางการแต่งของแต่ละคนที่ แตกต่างกันออกไปทำให้พวกเรา ได้เกิดไอเดียใหม่ๆในการแต่งรถ เห็นแบบนี้แล้วทริปหน้าเพื่อนๆห้ามพลาดน่ะ


หลังจากกระหน่ำเก็บภาพสวยๆ กันจนเป็นที่พอใจ ก็เคลื่อนขบวนเดินทางต่อมายังมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา เพื่อนำเสื้อผ้า ขนม ของใช้จำเป็น และทุนการ ศึกษาจากธาร น้ำใจชาว GPX ไปมอบให้แก่น้องๆ ซึ่งน้องๆ ที่มูลนิธิแห่งนี้มีเด็กตั้งแต่วัยแรกเกิดไปจนถึงเรียนระดับมหาวิทยาลัยทีเดียว ก่อนจะเดินทางย้อนกลับมาทางถนนสุขุมวิท โดยลัดเลาะเข้าชายหาดบางแสนเพื่อเก็บภาพสวยๆ วิวเขาสามมุก ณ แหลมแท่น แล้วแวะรับประทานอาหารเย็นในบรรยากาศอาทิตย์กำลังเคลื่อนตกดิน รับลมเย็นๆ เคล้าเสียง คลื่นริมทะเลที่ร้าน รีแลกซ์ เขาสามมุก พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ และของรางวัลมากมายที่ทางทีมงานเตรียมไว้ต้อนรับอย่างอบอุ่นและประทับใจ เรียกเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มกลับบ้านไปตามๆกัน

ทริปนี้ขอบอกว่าทั้งอิ่มบุญ อิ่มใจ ใครที่พลาดทริปนี้ไป อดใจรออีกนิดเพราะ GPX กระซิบมาว่าเตรียมขนกิจกรรมดีๆ มาฝากกันอีกเพียบ!! คอยติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง facebook : จีพีเอ็กซ์ เรสซิ่ง แฟนเพจ


ADDRESS

  • Address: 294 - 296 M.2, BANKHLONGSUAN,PHRASAMUTCHEDI,
    SAMUTPRAKARN 10290, THAILAND.
  • Email: gpxthailnad@gmail.com
  • สั่งอะไหล่หรือสอบถาม: 02-4615800 ต่อ 3
  • บริการลูกค้าหลังการขาย: 02-4615800 ต่อ 2
  • ติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่าย: 02-9969077 ต่อ 102

YOUTUBE