GPX Racing trip งานฤดูหนาว @ลพบุรี

GPX Racing trip งานฤดูหนาว @ลพบุรี

by Admin | Category Activity | Sept 9, 2015


GPX Racing จับมือกับ ร้านสปีดเวย์ 3 กรุ๊ปแอนด์เซอร์วิส ตัวแทนจำหน่าย GPX จัดโปรโมชั่นเด็ดสุดโดนใจ ออกบูทภายในงานฤดูหนาว 2558 ณ โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ซึ่งถือว่าเป็นงานประจำปีสุดยิ่งใหญ่ของจังหวัดลพบุรี พบกับทัพรถสุดแนวที่ขนทัพกันมาทั้ง Wonwan , Country , CR5 และ Demon เท่านั้นยังไม่พอ นอกจากจะมีรถในแบบฉบับดั้งเดิมแล้ว ทางร้านยังขอจัดเจ้าปีศาจ Demon ตัวแต่งจัดเต็มแบบฟูลออฟชั่นมาให้ได้ยลโฉมกันอีกด้วย

>

ที่พิเศษสุดๆ เห็นจะเป็นการรวมพลเหล่าสาวก GPX จากลพบุรี , เพชรบูรณ์ และโซนพื้นที่ใกล้เคียง เข้าร่วมเยี่ยมชมบูทภายในงานครั้งนี้ด้วย แต่จะนัดรวมพลกันทั้งที ไม่ได้มาเพียงเท่านี้อย่างแน่นอน เพราะเรามีกิจกรรมกันตั้งแต่ในช่วงสายๆ ที่ขนขบวนสมาชิกเคลื่อนพลตะลอนทัวร์สถานที่เด่นดังของจังหวัดลพบุรี


พร้อมเก็บภาพความประทับใจตามจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่วงเวียนพระนารายณ์ , ทุ่งทานตะวัน และโดยเฉพาะที่พระปรางค์สามยอด ซึ่งถือเป็นจุดเด่น แถมยังมีสัญลักษณ์ของจังหวัดนั่นก็คือฝูงลิงเจ้าถิ่น ที่ปักหลักอยู่ในบริเวณนั้นเป็นจำนวนมาก ทำเอาสมาชิก GPX ที่ร่วมทริปในครั้งนี้ เกิดความเกรงใจเจ้าถิ่น ( ไม่ได้กลัวกันนะจริงจริ๊ง!) ขอชมสถานที่สวยๆ และเก็บภาพหมู่จากระยะไกลกันสักนิดนึงก็แล้วกัน จากนั้นจึงขอหิ้วท้องที่ร้องประท้วงเพราะความหิวกันมาที่ร้าน Full Moon เพื่อเติมพลังร่างกายจากอาหารแสนอร่อยกันสักหน่อยคณะผู้บริหารและพนักงานจาก ร้านสปีดเวย์ 3 กรุ๊ปแอนด์เซอร์วิส ตัวแทนจำหน่าย GPX Racing


ก่อนจะขอโยกย้ายกันไปรวมพลหน้าอนุสาวรีย์จอมพล ป.พิบูรณ์สงครามเพื่อเตรียมตัวเข้างานฤดูหนาว งานนี้ทำเอาเหล่าสมาชิกตื่นเต้นกันสุดๆ เพราะจะได้พบกับเจ้าปีศาจ Demon โฉมใหม่ Minor Change ปี 2016 กันเป็นครั้งแรก หลังจากที่ทาง GPX ได้ปล่อยภาพเปิดตัวกันไป แถมยังได้ลุ้นของรางวัลที่ระลึกจากเกมสนุกๆ กันอีกด้วย


ขอบอกเลยว่างานนี้ได้รอยยิ้มและเสียงหัวเราะกลับบ้านกันไปอย่างถ้วนหน้า ใครที่อยากจะมาสัมผัสบรรยากาศสุดประทับใจแบบนี้บ้าง ติดตามข่าวสารทาง www.facebook.com/gpxracingthailand กันให้ดีๆ แล้วมาเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจนี้กับเรานะคะ

ADDRESS

  • Address: 294 - 296 M.2, BANKHLONGSUAN,PHRASAMUTCHEDI,
    SAMUTPRAKARN 10290, THAILAND.
  • Email: gpxthailnad@gmail.com
  • สั่งอะไหล่หรือสอบถาม: 02-4615800 ต่อ 3
  • บริการลูกค้าหลังการขาย: 02-4615800 ต่อ 2
  • ติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่าย: 02-9969077 ต่อ 102

YOUTUBE