ยกทัพ ทำบุญใหญ่ ครบรอบ 1 ปี GPX DEMON THAILAND

ยกทัพ ทำบุญใหญ่ ครบรอบ 1 ปี GPX DEMON THAILAND

by Admin | Category Activity | Sept 9, 2015


     จบไปอีกทริปแห่งความประทับใจ แถมยังได้อิ่มบุญกันไปถ้วนหน้า กับทริปทำบุญครบรอบ 1 ปี คลับ GPX DEMON THAILAND ที่รวมตัวยกทัพเหล่าสมาชิกร่วมร้อยชีวิต ขนขบวนกันสร้างความดี ร่วมทำบุญ ณ บ้านครูบุญชู เพื่อเด็กพิเศษ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
     จุดนัดพบแรกของเรา เริ่มที่กกท. ล้อหมุนในเวลา 7.00 น. งานนี้ GPX Racing ไม่พลาดที่จะส่งสุดยอดทีมเซอร์วิส ตามติดไปดูแลสมาชิกกันตลอดทริป แม้บรรยากาศระหว่างทางดูเหมือนจะไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่นัก เพราะเมฆฝน ฟ้าครึ้มๆเริ่มปรากฎให้เห็น จนสมาชิกหวั่นใจ อยากจะปักตะไคร้ก็กลัวจะยิ่งเรียกฝนกันเข้าไปใหญ่ แต่ก็ได้โล่งใจไปตามๆกัน เพราะตลอดเส้นทางนั้นไม่เจอฝนแต่อย่างใด ขบวนของเราจึงเคลื่อนพลมุ่งหน้ากันได้อย่างเต็มกำลัง


Demon บุกตะลุย

     ชาวแก๊งขี่กันเรื่อยมา พร้อมแวะรวมพลเสริมทัพกับพี่น้องชาว Demon จากโซนต่างๆ ทั้ง โซน สมุทรปราการ , ชลบุรี และ พัทยา จนถึงตอนนี้ขบวนของเหล่าปีศาจ Demon ค่อนข้างยาวพอสมควร เรียกได้ว่าอัดแน่น จัดเต็มกันจริงๆ ขี่กันมาเพลินๆจนถึงเวลา 11.30 น. ก็ถึงที่หมาย ณ บ้านครูบุญชู เพื่อเด็กพิเศษ ถึงปุ๊บ น้องๆบ้านครูบุญชูก็รีบวิ่งมาต้อนรับพวกเราปั๊บ แถมน้องๆ ยังทำเซอร์ไพร์สจัดเตรียมโชว์พิเศษเล็กๆน้อยๆไว้ให้อีกด้วย
     โครกครากกก!!…เสียงน้ำย่อยในท้องกำลังร้องเรียกหาอาหารในยามเที่ยง งานนี้พี่ๆสมาชิก Demon แม้จะหิวกันสักแค่ไหน แต่ก็ได้อิ่มอกอิ่มใจ กับการเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ ทุกคนช่วยกันเสิร์ฟอาหารอย่างแข็งขัน จนน้องๆอิ่มหนำไปตามๆกัน ก่อนจะขอปลีกตัวไปจัดเตรียมกิจกรรมต่อไป และสลับกันไปพักทานอาหารกลางวันกันบ้าง


     แต่เดี๋ยวก่อน!!! กิจกรรมของสมาชิกยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะได้มีโอกาสมาพบปะกันทั้งที จะจบแค่นี้ได้อย่างไร มาบิดมิดไมล์ไปต่อที่หาดอำเภอกันเล้ย! สมาชิกขอร่วมรับประทานอาหารเย็นแสนอร่อยพร้อมชมวิวทะเลสวยๆกันริมหาด บอกได้เลยว่าฟินสุดๆ ก่อนจะขอโยกย้ายไปยืดเส้นยืดสายกับกิจกรรมมากมาย ที่เหล่าสมาชิกได้เตรียมกันมาเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์และความสามัคคีกันภายในกลุ่มพระอาทิตย์ตกดิน

นาฬิกาบอกเวลา 18.00 น. สมาชิกในแต่ละโซนจึงเรียกรวมตัวกัน โดยสมาชิกจากโซนพื้นที่ใกล้เคียงแยกย้ายกันเดินทางกลับ ส่วนสมาชิกที่เดินทางมาไกลก็แยกย้ายเข้าที่พักกันต่อที่หาดจอมเทียน ก่อนจะเดินทางกลับกันในเช้าวันรุ่งขึ้นเป็นอันจบทริปอย่าง Happy Ending

กิจกรรมดีๆอย่างนี้ ยังมีมาอยู่เรื่อยๆ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ www.facebook.com/gpxracingthailand และ www.gpxthailand.com นะจ๊ะ แล้วเจอกัน!

ADDRESS

  • Address: 294 - 296 M.2, BANKHLONGSUAN,PHRASAMUTCHEDI,
    SAMUTPRAKARN 10290, THAILAND.
  • Email: gpxthailnad@gmail.com
  • สั่งอะไหล่หรือสอบถาม: 02-4615800 ต่อ 3
  • บริการลูกค้าหลังการขาย: 02-4615800 ต่อ 2
  • ติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่าย: 02-9969077 ต่อ 102

YOUTUBE