DEMON ตะลุยบางแสน

DEMON ตะลุยบางแสน กินลม ชมวิว ฟังเสียงคลื่น

by Admin | Category Activity | Sept 9, 2015


เริ่มต้นยามเช้าที่แสนสดใส ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน จุดนัดพบแรกที่เหล่าสมาชิก GPX DEMON THAILAND โซนรามคำแหง มารวมตัว ก่อนได้ฤกษ์ 8.00 น. เตรียมพร้อม
ล้อหมุนจากราชมังโดยมีทีมพี่ชิต GPX service บริการหลังการขาย ร่วมเดินทางไปอำนวยความสะดวกให้ด้วย

เมื่อออกเดินทางไปได้สักพักใหญ่ๆ ก็แวะรับสมาชิกเพิ่มจากโซนสมุทรปราการ มุ่งหน้าสู่ถนนสายบางนา-ตราด จนถึงอมตะนคร เปิดไฟตีซ้ายเข้าปั้มเพื่อให้สมาชิกได้พักทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อย พร้อมเดินทางต่อ ตัดออกบายพาสเลี่ยงเมือง ไปจนถึงสาย7 แล้ววิ่งตัดเข้าบางแสนตรงเส้นตัดใหม่ ที่ผ่านถนนข้าวหลาม ถึงที่หมายแรก 11.00 น จอดรถแวะเที่ยวชมความสวยงาม ของวิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิมหรือศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ และให้สมาชิกได้สักการะเทพเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ เพื่อเป็นสิริมงคล พร้อมชมวิวทิวทัศน์ชายทะเล


หลังจากกระหน่ำเก็บภาพสวยๆ และพักผ่อนให้หายร้อนกันแล้ว สมาชิกแก๊ง DEMON ก็ออกเดินทางต่อ ไปเขาสามมุขที่มีตำนานความรัก เล่าขานกันมายาวนาน เพื่อไหว้ขอพรศาลเจ้าแม่เขาสามมุข ศาลดั้งเดิมของที่นี่ งานนี้เหล่าสมาชิกต้องเจอกับฝูงเจ้าถิ่น เจ้าถิ่นที่ว่านี้ก็คือ “เจ้าลิงแสม” ที่เห็นใครถือถุงใส่ของมา เป็นต้องวิ่งเข้าไปโฉบมาจนได้ ทำเอาชาวแก๊ง DEMON วิ่งอุ้มกระเป๋าหลบกันชุลมุน จากนั้นมุ่งหน้าสู่หาดบางแสนรวมตัวกับสมาชิกโซนชลบุรี


พอถึงเวลาเที่ยงเศษๆ ก็ได้เวลานั่งชิลกินอาหารริมหาดรับลมทะเล พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลในการใช้รถกันอย่างเมามันจนลืมข้าวเที่ยงกันไปเลย และเมื่ออิ่มหน่ำสำราญกันถ้วนหน้าแล้ว ก็ถึงเวลาขยับแข้งขยับขาทำกิจกรรมกระชับมิตรแจกของรางวัลเล็กๆน้อยๆ เพื่อสร้างสัมพันธ์ระหว่างเหล่าสมาชิก พอพระอาทิตย์เริ่มเคลื่อนลับขอบฟ้า ก็ถึงเวลาแยกย้ายเดินทางกลับ แต่ก็ยังมีสมาชิกบางส่วนอยู่ค้างคืนร่วมปาร์ตี้สังสรรค์ ในช่วงค่ำกันต่อที่หาดบางพระ


ช่วงสายๆของอีกวันสมาชิกแก๊ง DEMON เคลื่อนขบวนจากที่พัก ออกเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ ก่อนกลับก็ร่วมแชะรูปหมู่ ณ วงเวียนหาดบางแสน ทริปนี้แม้เป็นช่วงเวลาสั้นๆที่ได้พบปะสังสรรค์กัน แต่ก็ขอบอกเลยว่า สนุก มัน ฮา ตามภาษาสายบิด ถูกใจเหล่าชาวแก๊ง DEMON ไปตามๆกัน

จบกันไปอีกหนึ่งทริป ทริปหน้าจะพาปีศาจ Demon แห่ง GPX Racing ไปบุกกันที่ไหน !! สำหรับเพื่อนๆที่พลาดงานนี้ ติดตามทริปหน้าได้ที่: DEMON CLUB THAILAND น๊ะจ๊ะ

ADDRESS

  • Address: 294 - 296 M.2, BANKHLONGSUAN,PHRASAMUTCHEDI,
    SAMUTPRAKARN 10290, THAILAND.
  • Email: gpxthailnad@gmail.com
  • สั่งอะไหล่หรือสอบถาม: 02-4615800 ต่อ 3
  • บริการลูกค้าหลังการขาย: 02-4615800 ต่อ 2
  • ติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่าย: 02-9969077 ต่อ 102

YOUTUBE