CR5 ท้าลมร้อน Go To ระยองฮิ

CR5 ท้าลมร้อน Go To ระยองฮิ

by Admin | Category Activity | Sept 9, 2015


ผ่านไปอีกกิจกรรมแห่งความสนุก กับทริป “ CR5 ท้าลมร้อน Go To ระยองฮิ ” เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 27-28 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา วัตถุประสงค์ของทริปนี้ ก็เพื่อพบปะสังสรรค์ เสริมสร้างความสัมพันธ์ชาว GPX-CR5 ทั้งสมาชิกเก่า และสมาชิกใหม่ นอกจากจะได้ทำความรู้จักกันแล้ว ยังได้แลกเปลี่ยนความรู้เรื่องรถ รวมถึงได้ปรึกษาหารือในเรื่องต่างๆกันอีกด้วย


เริ่มต้น นัดรวมพลกันที่ปั๊ม esso ก่อนถึงเซ็นทรัลบางนา เมื่อถึงเวลา 9.00 น. ก็พร้อมออกตัวล้อฟรี เคลื่อนขบวนมุ่งหน้าไปรับสมาชิกใหม่ ที่ปั๊ม ปตท. บนเส้นทางมอเตอร์เวย์ อ.ศรีราชา พร้อมให้สมาชิกทุกคนได้พักผ่อน หรือทำธุรส่วนตัวกันสักหน่อย งานนี้มีทีมงานรถ GPX Service ตามหลังคอยเช็คสภาพความพร้อมของรถทุกคัน อยู่เป็นระยะ ก่อนที่จะออกเดินทางกันต่อ ซิ่งยิงยาวสู่วัดละหารไร่ จ.ระยอง ระหว่างทางสายฝนก็กระหน่ำลงมา จึงต้องใช้ความระมัดระวังในการขับขี่ ทั้งตะลุยดิน และละอองน้ำ แต่งานนี้นักขี่สายสปอร์ต CR5 ก็สู้ไม่ถอย ลุยกันไปจนถึงที่หมายได้ในครึ่งชั่วโมงถัดมา พร้อมร่วมกันทำบุญและนมัสการหลวงปู่ทิม เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยในการเดินทางครั้งนี้ อิ่มบุญกันถ้วนหน้า ก่อนจะพากันเคลื่อนพลไปต่อ ขอแชะภาพรวมกลุ่มกันที่บริเวณหน้ารูปหล่อหลวงปู่ทิมองค์ใหญ่ เก็บภาพความประทับใจกันสักเล็กน้อย


“กองทัพต้องเดินด้วยท้อง” จะสมัยไหนคำนี้ก็ยังใช้ได้อยู่ กองทัพ CR5 ในครั้งนี้ก็เช่นกัน พระอาทิตย์ตรงศีรษะบ่งบอกถึงเวลาเที่ยงวัน ได้เวลาพักรับประทานอาหารกันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าอร่อย ณ อ.บ้านค่าย อิ่มหมีพลีมัน กันจนพุงกาง พร้อมเดินทางเข้าสู่ที่พักกันทันที ทริปนี้เราพักกันที่ โพธิ์ทะเลรีสอร์ท หาดแม่รำพึง บรรยากาศดีๆ เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆ ถึงที่หมายก็แยกย้ายกันพักผ่อนตามอัธยาศัย แต่งานนี้ใครที่ยังไม่หมดแรง ก็ไม่รอช้าที่จะพาเจ้า CR5 ไปขี่โลดแล่นริมหาดกันสนุกๆ รับลม ชมทะเลกันฟินๆ ก่อนที่พระอาทิตย์จะลับขอบฟ้าในยามเย็น ขอจับเข่าคุย เม้าท์มอยกันสักหน่อย ขอบอกเลยว่าแต่ละคนมีประสบการณ์เจ๋งๆ มาแชร์กันเพียบ คุยกันสนุกสนานพอหอมปากหอมคอ ก็ได้เวลาอาหารค่ำซะแล้ว งานนี้ไม่ต้องฝากท้องไว้ที่ร้านไหน เพราะสมาชิกร่วมแรงร่วมใจ ช่วยกันเข้าครัวโชว์ฝีมือทำอาหารกันเองเลยทีเดียว อิ่มอร่อยจุใจ เวลาแห่งความสุขก็หมดไปอีกหนึ่งวัน

แดดยามเช้าสาดส่องน้ำทะเลเป็นประกาย ได้เวลารับประทานอาหารเช้า เติมพลังกันก่อนจะออกเดินทางกันในวันนี้ เก็บข้าวของกันเรียบร้อยพร้อมออกจากที่พัก มุ่งหน้าสู่เป้าหมายต่อไป นั่นก็คือ ภูเขาหญ้า ชื่มชมธรรมชาติอันสวยงาม อิ่มตา อิ่มใจ ก่อนไปอิ่มท้องกันต่อกับอาหารมื้อเที่ยงที่บ้านเพ มื้อสุดท้ายของทริปก่อนกลับสู่กรุงเทพฯ แต่ขอตบไฟเลี้ยวซ้ายแวะเติมพลังให้กับเจ้าสองล้อคู่กายที่ปั๊ม ปตท.ชลบุรี กันสักแปป ก่อนแยกย้ายกันกลับบ้าน ในเวลา 14.30 น.

จบกันไปอีกหนึ่งทริป ทริปหน้าจะพาเจ้า CR5 ไปบุกกันที่ไหน ใครไม่อยากพลาด อย่าลืมติดตามข่าวสารกันให้ดีๆ ที่ : CR5 Club THAILAND น๊ะจ๊ะ

ADDRESS

  • Address: 294 - 296 M.2, BANKHLONGSUAN,PHRASAMUTCHEDI,
    SAMUTPRAKARN 10290, THAILAND.
  • Email: gpxthailnad@gmail.com
  • สั่งอะไหล่หรือสอบถาม: 02-4615800 ต่อ 3
  • บริการลูกค้าหลังการขาย: 02-4615800 ต่อ 2
  • ติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่าย: 02-9969077 ต่อ 102

YOUTUBE